Việt Nam Schlemmer được thành lập vào năm 2011. Chúng tôi là một công ty sản xuất phụ tùng ô tô hiện đại  có thể thiết kế, phát triển, và cung cấp các phụ tùng nhựa dành cho ô tô. Schlemmer Việt Nam được thành lập với vốn đăng ký 56 triệu RMB cùng khoảng 300 nhân viên.
Chúng tôi là một công ty liên doanh giữa Schlemmer GmbH ở Đức và Ningbo Huaxiang Electronic Co, Ltd. Schlemmer GmbH là công ty đứng đầu về hệ thống cáp bảo vệ các bộ phận trong ngành công nghiệp ô tô trên thế giới. Schlemmer giữ một vị trí vững chắc trong lĩnh vực hệ thống Air & Fluid ô tô và hệ thống kết nối cũng như các bộ phận cơ điện tử cho xe thương mại châu Âu. Huaxiang điện tử là một trong những công ty hạng nhất trong ngành công nghiệp nhựa ô tô Trung Quốc và có nguồn lực phong phú và kinh nghiệm thiết kế, phát triển, sản xuất và kiểm tra nội thất nhựa và các bộ phận chức năng. Việt Nam Schlemmer theo dây chuyền sản xuất của Schlemmer GmbH.
Sản phẩm chính: Hệ thống bảo vệ, không khí và hệ thống chất lỏng, hệ thống cơ điện tử và hệ thống kết nối.
Ngành công nghiệp liên quan: ô tô, xây dựng và máy xây dựng, đường sắt, phát điện gió và sản xuất máy móc.
Chúng tôi đã cài đặt phần mềm  Kingdee K3 ERP để chia sẻ thông tin và kiểm soát dòng chảy của nó trong công việc hàng ngày của chúng tôi để phát triển dự án, sản xuất, bán hàng, mua, giao hàng để nhận ra một phân tích thông tin nhanh chóng và phản ứng trong thời gian cho khách hàng. Từ 9 trung tâm hậu cần của chúng tôi và 9 nhà máy phụ trợ tại Trường Xuân, Thiên Tân, Yên Đài, Vũ Hán, Tô Châu, Trung Sơn, Miên Dương, Việt Nam và Philippines, chúng tôi có thể hứa cung cấp các bộ phận Schlemmer cho khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi đã thông qua kiểm toán của ISO / TS 16949 và ISO 14001. Bây giờ sau 10 năm phát triển, Việt Schlemmer tự hào có nhiều phần nhất, sức mạnh phát triển mạnh mẽ nhất cho các bộ phận mới, chất lượng tốt nhất và doanh thu cao nhất cho các bộ phận bảo vệ cáp. Chúng tôi đang trở thành một nhà cung cấp quan trọng trong lĩnh vực ô tô cho các hệ thống Air & Fuids và các bộ phận cơ điện tử thương mại, chúng tôi cũng là nhà cung cấp quan trọng cho ngành công nghiệp đường sắt.
Go top