CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ SCHLEMMER VIỆT NAM TỔ CHỨC CHO CÁN BỘ CNV ĐI DU LỊCH ĐẢO CÁT BÀ

25/04/2023 335 lượt xem
Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho công nhân viên của Công ty sau những ngày làm việc hăng say, vất vả. Công đoàn công ty TNHH phụ tùng ô tô schlemmer Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè tại khu du lịch đảo Cát Bà, Hải Phòng từ 22 - 23/4/2023. Đây là chuyến đi được mong chờ nhất vì sau 2 năm dịch bệnh Covid-19, Công đoàn Công ty mới tổ chức được.

Chuyến tham quan không chỉ là món quà tri ân dành cho công nhân viên trong công ty –  những người đã cống hiến hết mình cho Công ty trong suốt thời gian qua mà còn là lời chúc tràn đầy sức khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc đến toàn thể công nhân viên. Toàn thể thành viên của chuyến đi đã trải qua những giờ phút thật vui vẻ, ý nghĩa và sảng khoái tại đảo Cát Bà, Hải Phòng.Gác lại công việc hàng ngày của mỗi cá nhân, những bận bịu thường nhật với công việc, các công nhân viên của công ty đã cùng nhau tham gia chuyến tham quan, du lịch hè với nhiều kỷ niệm đầy ý nghĩa. Chuyến đi cũng tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên. Là dịp để lãnh đạo, công nhân viên được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh.


Cát Bà là huyện đảo với những khung cảnh tuyệt đẹp, cảng tàu thơ mộng, với những bãi tắm đẹp nổi tiếng miền Bắc. Đón chào đoàn du lịch Công ty TNHH phụ tùng ô tô Schlemmer Việt Nam đến tham quan, nghỉ dưỡng và vui chơi trong 2 ngày. Tại bãi biển, các anh chị em đã được tham gia teambulding với các trò chơi vận động sôi nổi và vui vẻ được hòa mình vào dòng nước xanh mát của biển Cát Bà, vừa vui chơi vừa tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của biển và dành được những phần thưởng thật sự ý nghĩa cho mỗi đội chơi.


Ảnh: Hoạt động Teambuilding
 
Ban lãnh đạo công ty muốn thông qua chương trình Team building luôn khuyến khích nhân viên hình thành sự phối hợp làm việc hiệu quả và giúp họ xây dựng tinh thần đồng đội, đồng lòng, đồng hướng để tiến tới một mục tiêu chung, một thành công chung.

Sau một buổi chiều với các hoạt động tham quan, Teambuilding vui tươi, sôi động. Toàn thể CBCNV công ty đã tham gia đêm Gala Dinner với chủ đề “WE CHANGE - WE LEAD” với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc và các phần quà hấp dẫn. Giao lưu Gala Dinner buổi tối với chương trình vui chơi có thưởng. Cùng những điệu nhảy sôi động của các vũ công... Những tiếng reo hò, cổ vũ, những tiếng cười giòn tan và điệu nhảy rộn ràng đã kéo mọi người thêm gần nhau hơn, gắn bó hơn. Sau khi thưởng thức bữa tiệc ngon miệng, mọi người lại thong dong tản bộ tiếp tục tham quan, chụp những tấm hình lưu niệm.
Ảnh: Chương trình Gala Dinner buổi tối

Ảnh: Người chơi đạt giải thưởng
 
Sáng ngày hôm sau, đoàn tham quan vườn Quốc gia Cát Bà và đi mua sắm những đặc sản tại Cát Bà làm quà tặng người thân và bạn bè. Tới 12h trưa, đoàn du lịch lên xe rời Cát Bà trở về Hưng Yên kết thúc Chương trình du lịch Cát Bà 2023 với nhiều kỷ niệm đẹp.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban Lãnh Đạo mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

 
Bình luận
Chưa có bình luận nào cho bài viết này, hãy là người đầu tiên ...
Go top