CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ SCHLEMMER VIỆT NAM DU LỊCH CỬA LÒ - NGHỆ AN

05/06/2018 2.226 lượt xem

Nhằm ghi nhận những đóng góp của cán bộ công nhân viên cho sự phát triển chung của công ty và tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên có cơ hội tham quan, vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời đây cũng là cơ hội giao lưu gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Ban lãnh đaọ công ty tổ chức chương trình du lịch hè 2018 Hưng Yên- Cửa Lò .
Với thời gian nghỉ mát 2 ngày 1 đêm tại bãi biển Cửa Lò- Nghệ An, các CBNV Công ty đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa.Tại bãi biển Cửa Lò Công nhân viên công ty đã  cùng nhau  tham gia các hoạt động sôi động, cuồng nhiệt. Với tinh thần “ Làm hết sức, chơi hết mình” chúng ta hãy cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của Schlemmer  trước sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ CBNV. Sau bữa ăn tối và tổ chức sự kiện giao lưu văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng… tạo dựng một bữa ăn vui vẻ, và ý nghĩa .
Chuyến du lịch nghỉ mát tại Cửa Lò năm 2018 của CBNV Công ty  tuy không quá dài nhưng chúng ta hãy cũng để lại trong mỗi người những kỷ niệm tuyệt vời nhất bên bạn bè, đồng nghiệp. Ban lãnh đạo công ty rất mong những giây phút vui chơi và nghỉ dưỡng, toàn thể CBNB lại trở về với công việc thường ngày, lao động hăng say và cống hiến hết mình, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Bình luận
Chưa có bình luận nào cho bài viết này, hãy là người đầu tiên ...
Go top