CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ SCHLEMMER VIỆT NAM TỔ CHỨC CHO CÁN BỘ CNV ĐI DU LỊCH ĐẢO CÔ TÔ

07/09/2019 2.027 lượt xem
Hàng năm, Công ty luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.
Năm 2019, Công ty đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch Cô Tô với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với toàn bộ nhân viên.
Bắt đầu từ ngày 14/04/2019, các anh chị em trong công ty sẽ bắt đầu kỳ nghỉ mát kéo dài 2 ngày 1 đêm tại mảnh đất Cô Tô. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 5h00 ngày 14/4/2019 tại trụ sở Công ty. Trong khi di chuyển trên xe, ban tổ chức đố vui có thưởng, ai nấy đều rất hào hứng tham gia, dường như ai cũng quên đi cái mệt và hưởng ứng rất nhiệt tình. Mọi người đều cố gắng để rinh về phần quà cho riêng mình.
Ngày thứ nhất, trong buổi chiều đoàn đi viếng tượng đài Bác Hồ. Sau đó, đoàn tự do tham quan, chụp ảnh lưu niệm. các hoạt động Team Building được diễn ra tại bãi biển. Các thành viên sẽ thể hiện tinh thần đồng đội, kết nối với mọi người trong không khí vui nhộn và đầy ý nghĩa
 Ban Lãnh đạo Công ty đã có những phát biểu chân thành và lắng đọng với buổi tiệc Gala Dinner tối ngày hôm đó, và tổ chữa các trò chơi bổ ích cho các đội chơi, các đội rất hào hứng thi đấu tài năng để giành về những giải thưởng hấp dẫn.
Ngày cuối cùng, mọi người rủ nhau đi mua sắm những món đồ đặc sản Cô Tô  để mang về biếu, tặng người thân.
Tới 12h trưa, mọi người trả phòng và chuẩn bị lên xe quay lại Hưng Yên. Chuyến du lịch lần này được thiên nhiên rất ủng hộ với những ngày nắng dịu đẹp, không làm mọi người cảm thấy mệt mỏi khi vui chơi bởi cái nóng oi bức của miền Trung như thường thấy.
Ban lãnh  đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển. 


Bình luận
Chưa có bình luận nào cho bài viết này, hãy là người đầu tiên ...
Go top